Bia Karmeliet Triple 8.4%: Bia Karmeliet Triple bắt đầu được nấu theo công thức truyền thống từ những năm 1670 tại tu viện Carmeliet ở Dendermonde. Bia được sản xuất với công thức chính bao gồm 3 thành phần chủ yếu: Lúa mỳ, yến mạch và đại mạch. Công thức này có từ 300 năm trước và vẫn được gìn giữ cho đến ngày hôm nay.
Dòng bia vàng nổi tiếng được lên men 2 lần trong chai, mang đến mùi vị hấp dẫn khó quên ngay khi vừa thưởng thức. Là một trong những dòng Bia Bỉ cao cấp, với mùi vị hảo hạng cùng với sự kết hợp phức tạp mang một chút ngọt của chuối, chua nhẹ nhàng của chanh và mùi thơm phảng phất của vanilla.
– Bia Triple Karmeliet có màu vàng rực rỡ. Là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần nguyên liệu và điều đó cũng tạo nên những mùi hương rất nhẹ nhàng. Ngay khi đưa lên mũi, người dùng sẽ cảm nhận được hương thơm đặc trưng của mạch nha, dù vậy mùi hương ấy sẽ không quá mạnh để có thể lấn át đi những hương thơm khác đến từ chanh tươi, cam, thảo mộc. Những mùi hương tươi mát ấy lại cũng chẳng thể nào che giấu đi mùi ngọt ngào của mật ong.
- Sẽ chẳng thể nào lột tả hết được hương vị tuyệt vời mà bia Triple Karmeliet đem lại trong mỗi lần thưởng thức. Nếu bạn là một người yêu bia Tripel, đừng bỏ qua Triple Karmeliet…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.