Cách Phân Biệt Bia Corona Extra Hàng Thật Và Hàng Giả

Nếu nhắc đến các loại bia nhập khẩu, bạn thường nghĩ ngay đến những thương hiệu bia nào ? Còn riêng với tôi, thì cái tên bia Corona Extra thực sự đã tạo được một dấu ấn tốt đẹp trong lòng tôi. Khi mà từ hương vị, đến màu sắc bia cùng cảm giác sảng khoái mà bia mang đến cho tôi. Tất cả đều làm tôi phải gật gù hài lòng. Chính vì thế, bia Corona từ bao lâu nay đã trở thành loại bia yêu thích của tôi. Khi mà mùi vị bia lẫn những câu chuyện xung quanh của bia luôn lôi cuốn tôi.

Khám phá ngay: Giá bia Corona Extra

bia corona extra

Mức độ phổ biến của bia Corona Extra

Là một loại bia nhập có nguồn gốc và xuất xứ đến từ Mexico, Corona đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người uống. Bằng hương vị đậm chất Mexico truyền thống, cùng với hậu đắng nhẹ thơm thơm. Cái tên Corona đã và đang vươn mình ra xa hơn khỏi biên giới của quốc gia này. Sẽ thật bất ngờ nếu bạn biết rằng, đây là loại bia thuộc top 5 lượng bia tiêu thụ nhất ở Mỹ. Như vậy bạn cũng đủ biết rằng, loại bia này đã và đang “làm mưa làm gió” trong lòng người hâm mộ yêu bia như thế nào rồi nhỉ ?

Cách phân biệt bia Corona Extra thật – giả ?

Chúng ta có vài yếu tố chính để dựa vào và phân biệt được những chai bia Corona Extra 355ml chất lượng, trong khi ngoài thị trường ngày nay có khá nhiều loại bia giả. Các yếu tố có thể kể đến:

bia corona extra chai 355ml

Về màu sắc: Corona với nổi bật với màu sắc bia tươi sáng, vàng óng. Ngay từ khi chạm mắt, màu vàng của dòng bia Mexico này đem đến cảm giác tươi mới, hấp dẫn và kích thích vị giác của người uống hơn. Vì thế, đừng quên quan sát và đánh giá màu sắc của bia nhé.

Về độ trong của bia: Thêm một yếu tố mà bạn cần lưu ý đến chính là độ trong. Bia Corona rất trong và không hề có vẩn đục hay cặn bia. Vì thế, khi chọn mua bạn đừng quên lắc nhẹ và quan sát bên trong chai bia nhé.

bia corona nhập khẩu

Về bọt bia: Corona sở hữu một lượng bọt bia vừa đủ. Không quá nhiều cũng không quá ít. Bọt bia sẽ xuất hiện từ đáy ly, ngay khi được rót ra. Và chúng lăn tăn từ từ lên đến miệng ly và tạo cảm giác dày trên miệng ly. Thêm vào đó, lớp bọt bia này thường sẽ mất đến khoảng 5 phút để tan bớt. Bia ngon, thì sẽ sở hữu lớp bọt bia trắng mịn và dày.

Về hương vị: Và yếu tố cuối cùng phải nhắc đến chính là hương vị. Bia nổi bật với hậu đắng nhẹ tinh tế, pha chút mùi vị trái cây nhẹ. Cũng không quên kể đến một chút hơi cồn tựa như có chứa gaz, khiến người uống thực sự tò mò về loại thức uống này.

Xem thêm các loại bia Mexico đang được yêu thích

  • Bia Coronita Extra chai 210ml
  • Bia Desperados chai 250ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *